Lập web thì dễ, quảng bá website tới khách hàng mới khó

Hiện nay, để lập một website cực kỳ đơn giản và không tốn nhiều chi phí. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền không nhiều để thuê thiết kế, thuê host và tên miền là đã có thể sở hữu một website. Tuy nhiên, để website của bạn hoạt động tốt và được nhiều người biết đến là một điều không hề dễ dàng.

Có một số bạn cứ nghĩ rằng, khi thành lập website thì khách hàng sẽ tự động đến với mình qua kênh internet, nhưng thực tế thì không đúng. Nếu bạn không biết cách vận hành và quảng bá website thì sự tồn tại website của bạn trên internet cũng như con số không.Người dùng sẽ đến với website của bạn thông qua nhiều kênh, như: google, facebook, youtube, yahoo, … trong đó google là kênh chủ yếu để người dùng tìm kiếm. Như vậy, để khách hàng tìm tới website của bạn thì việc đầu tiên bạn cần phải giới thiệu website bạn tới bộ máy tìm kiếm của google. Để làm được điều đó, ngoài việc thiết kế một trang web bắt mắt, chuẩn SEO thì bạn cần phải có một chiến lược thu hút khách hàng đến với website của mình. Như thường xuyên cập nhật sản phẩm trên website, post những bài viết liên quan tới sản phẩm trên trang web của mình, đồng thời chia sẻ thông tin về website lên mạng xã hội, youtube, … để từ đó lượng khách hàng đến với trang web của bạn một nhiều hơn.Hiện nay, một số đơn vị thiết kế web sau khi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng thường không hướng dẫn tận tình cho khách hàng phương pháp để quảng bá website ra internet một cách rộng rãi. Đến với WebHot, Quý khách sẽ được tư vấn các phương pháp quảng bá sản phẩm trên website một cách đầy đủ, nhanh chóng và hiệu quả nhất đối với từng mặt hàng sản phẩm khác nhau.
 

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA WEBSITE

WebHot Luôn đi đầu về công nghệ thiết kế và lập trình web!
Thiết kế web Responsive
Thiết kế Responsive
Desktop, tablet, mobile – Webiste sẽ tự động co giãn theo kích thước màn hình của thiết bị, sắp xếp và hiển thị website một cách đẹp và hợp lý nhất.
Thiết kế web chuẩn SEO
Thiết kế chuẩn SEO
Website được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu hóa với bộ máy tìm kiếm của Google, do đó dễ dàng SEO website của bạn lên top.
Cập nhật web miễn phí
Cập nhật web miễn phí
Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ web mới nhất để tạo ra những sản phẩm chất lượng và phù hợp với xu hướng website của thế giới.
Hỗ trợ web 24/24
Hỗ trợ web 24/24
Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi làm việc 24/24 luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

THÔNG TIN HỮU ÍCH

THIẾT KẾ WEB

  • Thiết kế web bán hàng online.
  • Thiết kế web cafe, web nhà hàng, web khách sạn.
  • Thiết kế web xây dựng, web nội thất.
  • Thiết kế web bất động sản, web quảng cáo.
  • Thiết kế web ô tô, xe máy.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

FACEBOOK