5 Lợi thế của web bán hàng so với facebook

1. Chỉ cần cập nhật sản phẩm 1 lần.

Việc sở hữu một website bán hàng cho phép bạn chỉ cần cập nhật thông tin của sản phẩm chỉ một lần duy nhất, sau đó bạn chỉ cập nhật thông tin của các sản phầm mới, hoặc cập nhật các thông tin về giá. Đối với facebook, các sản phẩm bạn cập nhật, đến một thời điểm nào đó sẽ bị trôi đi theo dòng thời gian của facebook, do đó bạn phải cập nhật lại các sản phẩm, điều này đã làm mất đi rất nhiều thời gian của bạn nếu như mặt hàng của bạn tương đối nhiều.

2. Không giới hạn số lượng khách hàng tiếp cận sản phẩm của bạn

Khi sở hữu một website bán hàng, bạn sẽ không bị giới hạn số lượng khách hàng tiếp cận tới sản phẩm của bạn. Tất cả mọi người thông qua kênh tìm kiếm google, yahoo, … sẽ tìm thấy website bán hàng của bạn. Trong khi đó, đối với facebook mỗi trang cá nhân bị giới hạn ở 5000 friends, điều đó có nghĩa lượng khách hàng tiếp cận tới sản phẩm của bạn rất hạn chế. Ngày nay facebook đã cho phép tạo các trang fanpage, tuy nhiên để phát triển một trang fanpage có số lượng like cao không phải là một điều dễ dàng.

3. Trình bày sản phẩm trực quan, dễ tìm kiếm.

Đối với website bán hàng, các sản phẩm được gom nhóm theo từng danh mục, thể loại, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm cần mua. Nhưng đối với facebook, các bạn không thể gom nhóm sản phẩm, không thể trình bày thông tin chi tiết cho từng sản phẩm.

4. Khách hàng có thể đặt hàng và bạn có thể quản lý được hàng hóa đã bán, hàng tồn kho.

Với chức năng order trên website bán hàng cho phép khách hàng có thể order sản phẩm theo từng đơn hàng. Từ những đơn hàng đó bạn cũng có thể quản lý được lượng sản phẩm bán ra hàng ngày của cửa hàng mình. Đối với facebook thì điều này rất khó để quản lý.

5. Giá trị thương hiệu và uy tín

Giá trị thương hiệu và uy tín là do quá trình bán hàng lâu dài tạo nên. Tuy nhiên, khi sở hữu một website bán hàng riêng, thì bước đầu giá trị thương hiệu và uy tín của bạn được người dùng đánh giá cao hơn so với việc bạn bán hàng thông qua facebook.

Trên đây là một vài so sánh giữa kênh bán hàng trên website và bán hàng qua facebook. Tuy nhiên, cần biết kết hợp giữa nhiều kênh bán hàng với nhau để mang lại hiệu quả bán hàng cao nhất.

Hiện nay, việc sở  hữu một trang web bán hàng online không còn quá cao như trước đây. Ban đầu, bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng là đã có thể sở hữu một trang web bán hàng đầy đủ tính năng, sau đó mỗi năm chỉ tốn một ít chi phí để duy trì tên miền và hosting.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA WEBSITE

WebHot Luôn đi đầu về công nghệ thiết kế và lập trình web!
Thiết kế web Responsive
Thiết kế Responsive
Desktop, tablet, mobile – Webiste sẽ tự động co giãn theo kích thước màn hình của thiết bị, sắp xếp và hiển thị website một cách đẹp và hợp lý nhất.
Thiết kế web chuẩn SEO
Thiết kế chuẩn SEO
Website được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu hóa với bộ máy tìm kiếm của Google, do đó dễ dàng SEO website của bạn lên top.
Cập nhật web miễn phí
Cập nhật web miễn phí
Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ web mới nhất để tạo ra những sản phẩm chất lượng và phù hợp với xu hướng website của thế giới.
Hỗ trợ web 24/24
Hỗ trợ web 24/24
Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi làm việc 24/24 luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

THÔNG TIN HỮU ÍCH

THIẾT KẾ WEB

  • Thiết kế web bán hàng online.
  • Thiết kế web cafe, web nhà hàng, web khách sạn.
  • Thiết kế web xây dựng, web nội thất.
  • Thiết kế web bất động sản, web quảng cáo.
  • Thiết kế web ô tô, xe máy.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

FACEBOOK