Các kỹ thuật seo website hot nhất 2016

1.Phân tích từ khóa

Việc phân tích từ khóa là một kỹ thuật hết sức quan trọng trong seo! Giống như nền móng của một ngôi nhà, nếu bạn đầu tư thời gian, làm thật tốt nó sẽ đem lại hiểu quả rất cao cho toàn bộ dự án seo. Ngược lại, nếu phân tích từ khóa không tốt, hời hợt nó sẽ làm toàn bộ dự án seo của bạn thất bại một cách tệ hại nhất.

Để hình dung một cách trực quan nhất tôi đưa ra cho các bạn một ví dụ: “Ta seo những từ khóa về sản phẩm dịch vụ của mình có nhiều người tìm kiếm mà lên top tức là ta đã có 10% cơ hội bán hàng của số lượng những lượt tìm kiếm về từ khóa đó. Ngược lại ta đi seo những từ khóa chẳng ai tìm kiếm liên quan đến sản phẩm dịch vụ dù tốn rất nhiều công sức để lên top nhưng không đem lại bất kì doanh thu nào vì ta đang lên đỉnh 1 mình.

Hiện tại, tôi đang seo từ khóa “thiết kế web mobile” với số lượt tìm kiếm trên tháng từ Google Adwords là 100, vậy là tôi không lên đỉnh một mình rồi!

2.Tối ưu ONPAGE ?

* Bạn có 70 ký tự và 11 chữ cho mỗi thẻ tiêu đề, tận dụng điều đó hãy viết thẻ tiêu đề một cách hấp dẫn, cuốn hút và bao hàm được toàn bộ nội dung của bài viết. Nội dung bài viết chất lượng và duy nhất tránh copy bài viết của người khác, tránh viết bài ẩu đả không có chiều sâu.

* Mật độ từ khóa phù hợp nên nhớ ranh giới giữa spamseo rất mong manh mật độ phù hợp nhất 2 – 3.5%. Thường xuyên publish nội dung tươi mới refesh sáng tạo giàu ý tưởng tạo sự hứng thú cho người dùng.

* Làm sao để URL trở nên thân thiện nhất cho seo??? Nếu làm tốt vấn đề này thì thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

* Tối ưu tốc độ tải trang làm sao cho website load nhanh nhất có thể nếu được như tên lửa thì càng tốt. Một số kỹ thuật seo giúp website nhanh như hổ báo tránh sử dụng flash trong website vừa chậm lại không chuẩn seo:

  • Không dùng table.
  • Không dùng ảnh quá nặng.
  • Tối ưu css, java script.
  • Nên thiết kế web với div 100%.

3.Tối ưu OFFPAGE ?

Hãy kiếm những diễn đàn chất lượng để đặt black link chất lượng hơn số lượng ăn ít mà ngon. Đa dạng hóa anchor text black link tránh spam mãi mãi một từ khóa (kiểu mãi mãi một tình yêu). Chú ý không dùng các phần mềm đăng tin để giải black link nhằm tránh google cho là spam link không tự nhiên dồn dập. Hãy tích hợp SEO local – ngày nay đang là một xu thế mà google đánh giá khá cao.

4.Phân tích và đánh giá chất lượng với Google Analytic & Webmaster Tools

Việc phân tích này hết sức quan trọng, nó giúp ta có những chiến lược seo thích hợp và chuẩn mực nhất. Giúp dự án seo tránh được những sai lầm đáng tiếc và việc bạn không phải bỏ ra một khoảng thời gian và tiền bạc rồi đổ xuống sông, xuống biến.

Chúc các bạn sớm thành công trên con đường trở thành seoer chân chính.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA WEBSITE

WebHot Luôn đi đầu về công nghệ thiết kế và lập trình web!
Thiết kế web Responsive
Thiết kế Responsive
Desktop, tablet, mobile – Webiste sẽ tự động co giãn theo kích thước màn hình của thiết bị, sắp xếp và hiển thị website một cách đẹp và hợp lý nhất.
Thiết kế web chuẩn SEO
Thiết kế chuẩn SEO
Website được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu hóa với bộ máy tìm kiếm của Google, do đó dễ dàng SEO website của bạn lên top.
Cập nhật web miễn phí
Cập nhật web miễn phí
Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ web mới nhất để tạo ra những sản phẩm chất lượng và phù hợp với xu hướng website của thế giới.
Hỗ trợ web 24/24
Hỗ trợ web 24/24
Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi làm việc 24/24 luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

THÔNG TIN HỮU ÍCH

THIẾT KẾ WEB

  • Thiết kế web bán hàng online.
  • Thiết kế web cafe, web nhà hàng, web khách sạn.
  • Thiết kế web xây dựng, web nội thất.
  • Thiết kế web bất động sản, web quảng cáo.
  • Thiết kế web ô tô, xe máy.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

FACEBOOK